Tin đăng này đã hết hạn trên sosanhnha.com Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên website để tìm những tin đăng mới nhất. hoặc xem chi tiết tin
Có thể bạn quan tâm Bán đất
CHÍNH CHỦ CÒN 2 LÔ DUY NHẤT – GIÁ F0 550 TRIỆU/LÔ
 CHÍNH CHỦ CÒN 2 LÔ DUY NHẤT – GIÁ F0 550 TRIỆU/LÔ
550 triệu 210m²
Huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng
3 giờ trước
Giảm Sốc 500 Triệu Bán Gấp Lô đất Mặt Tiền Ngô Quyền, P.6 đà Lạt
giảm sốc 500 triệu bán gấp lô đất mặt tiền ngô quyền, p.6 đà lạt
8,5 tỷ 145m²
Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
20 giờ trước
BÁN LÔ ĐẤT ĐẸP SỔ RIÊNG XÂY DỰNG ĐƯỜNG NHỰA HỒ XUÂN HƯƠNG
BÁN LÔ ĐẤT ĐẸP SỔ RIÊNG XÂY DỰNG ĐƯỜNG NHỰA HỒ XUÂN HƯƠNG
6 tỷ 128m²
Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
20 giờ trước
Bán Lô đất Ven đà Lạt Cực đẹp Ngay Gần Trung Tâm Chợ Thăng Long
bán lô đất ven đà lạt cực đẹp ngay gần trung tâm chợ thăng long
980 triệu 291m²
Huyện Lâm Hà, Lâm Đồng
21 giờ trước

Bán đất Thổ Cư Bạch đằng 380m2, đẹp, Nhiều Cơ Hội đầu Tư Tại đà Lạt, Lâm đồng

15 tỷ 380m²
Đặc điểm
Mã tin 33097221
Cập nhật 16/07
Loại tin Bán đất
Mức giá 15 tỷ
Diện tích 380m²
Địa chỉ Bạch Đằng, 7, Đà Lạt, Lâm Đồng
Thông tin chi tiết
Đất nền tại Bạch Đằng, Phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng, với diện tích 380m2, rất phù hợp cho việc xây dựng nhà ở, căn hộ dịch vụ, khách sạn hoặc đầu tư sinh lời chờ mở đường lớn. Gần trung tâm, đi ra hồ Xuân Hương 10 phút.

+ Diện tích: 9.6 x 40m.

+Hiện có 200m2 thổ cư và 157 m2 nông nghiệp, đất cộng thêm ngoài sổ là 30m2 (có thể cập nhật sổ) tổng là 380m2. Đất nông nghiệp đã được chuyển đổi quy hoạch cho phép lên thổ cư.

+ Pháp lý đầy đủ, đảm bảo an toàn cho người mua.

+ Có 2 Mặt tiền hướng Bắc và Nam, 2 mặt đường hiện hữu 4m, có quy hoạch mở đường 12m trong bản đồ quy hoạch mới cập nhật của tỉnh Lâm Đồng đến năm 2030. thuận lợi cho đầu tư tương lai, hoặc mở xây căn hộ dịch vụ để kinh doanh hoặc cho xây lên thuê ngay trong hiện tại, dòng tiền sẽ thu ổn định vì bên cạnh sát vách đã có căn hộ dịch vụ cho thuê kín phòng, thu nhập thực tế 80-100tr / 1 tháng. Nếu xây dựng là có khách thuê vì nhu cầu cán bộ và khách nước ngoài cần thuê ở lâu dài rất cao.



+Có 2 hướng: Hướng chính Nam và chính Bắc hợp phong thủy.



Khu vực xung quanh có nhiều tiện ích như chợ số 4 Ngô Quyền 400m, Chợ số 6 Xô viết nghệ tĩnh 300m, trường học cấp 1,2,3, khách sạn, villa nhà đẹp xung quanh, khu dân trí cao, tiện giao thông mọi đường, tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày.



Liên hệ chính chủ. Môi giới có thể giới thiệu.
Đặc điểm nổi bật
Diện tích :
380m2
Mặt tiền :
4m
Giá :
15 tỷ
Hình ảnh
Có thể bạn quan tâm
Được đăng bởi:
Nhân Nguyen
Nhân Nguyen