Tin đăng này đã hết hạn trên sosanhnha.com Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên website để tìm những tin đăng mới nhất. hoặc xem chi tiết tin
Có thể bạn quan tâm Bán nhà riêng
Lô Góc Hầm 5t Btct Biệt Thự 7m X 15m Phạm Văn Chiêu P14 Gò Vấp 12.7 Tỷ
lô góc hầm 5t btct biệt thự 7m x 15m phạm văn chiêu p14 gò vấp 12.7 tỷ
12,7 tỷ 105m²
4 phòng ngủ
Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
1 phút trước
Bán Gấp Nhà đẹp 66m2, Lê Văn Việt, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hẻm Xe Hơi 6m
bán gấp nhà đẹp 66m2, lê văn việt, long thạnh mỹ, quận 9, hẻm xe hơi 6m
Liên hệ 66m²
4 phòng ngủ
Quận 9, Hồ Chí Minh
1 phút trước
Nhà đẹp Sổ Hồng Riêng Kdc Hxh đường Hà Thị Khéo
nhà đẹp sổ hồng riêng kdc hxh đường hà thị khéo
4,85 tỷ 63.4m²
3 phòng ngủ
Quận 12, Hồ Chí Minh
1 phút trước

Bán Nhà, Quận 12, Thới An, Trong đau Thương Và Nước Mắt, 3 Lầu, 4tỷ450.

4,45 tỷ 92m²
Đặc điểm
Mã tin 33781925
Cập nhật 16/10
Loại tin Bán nhà riêng
Mức giá 4,45 tỷ
Diện tích 92m²
Phòng ngủ 4 phòng ngủ
Địa chỉ Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
Thông tin chi tiết
BÁN NHÀ, QUẬN 12, THỚI AN, TRONG ĐAU THƯƠNG VÀ NƯỚC MẮT, 3 LẦU, 4TỶ450.
CALL: Chính chủ)
+ Tôi có một căn nhà duy nhất, là tài sản của cả gia đình, sau nhiều năm bôn ba xứ người, vất vã tích góp, nghỉ rằng mình đã có 1 tổ ấm như ý để tiếp tục cuộc sống nơi đất khách quê người, nào ngờ đâu những cơn bảo liên tiếp đổ bộ vào quê tôi, nhấn chìm tất cả...Để lại một khung cảnh xác xơ, hoang tàn trong đau thương, khôn xít. Bởi lẽ đó buộc lòng tôi phải bán để về lại chốn cũ.
+ Căn nhà của tôi Tọa lại tại Phường Thới An, Quận 12, với diện tích không quá lớn chỉ vỏn vẹn 92m2, bề ngang 4m bề dài 23m. Nhà tôi xây ở nên rất kiên cố, đúc thật BTCT 100%. Có 4 Phòng ngủ rộng rãi thoáng mát, đặc biệt có phòng ngủ dưới cho người lớn tuổi, gđ nào ở nhiều người có thể cải tạo được 6 phòng ngủ.
+Trước nhà tôi không gian thoáng đảng, không khí rất trong lành mát mẻ, người dân hiền hòa, thân thiện gần gủi, An ninh đảm bảo tuyệt đối là nhưng ưu điểm nỗi bật ở khu vực nhà tôi đang sinh sống.
+ Tôi tâm huyết nên mong muốn và ưu tiên cho những gia đình nhiều thế hệ mua ở lâu dài, để có dịp tôi ghé lại thăm bởi nơi đây giữ lại trong tôi biết bao ký ức đẹp của tuổi thanh xuân. Ưu tiên thứ hai là quý anh chị đầu tư xây căn hộ dịch vụ hoặc cho thuê giữ tiền bền vững.
+ Nhà tôi Chuẩn Pháp lý, hoàn công đủ, công chứng nhanh, hỗ trợ Cô Chú Anh chị vay Ngân hàng với lãi xuất tốt nhất thị trường hiện nay. Ai Hưu duyên vui lòng gọi cho tôi để trao đổi trực tiếp, tôi k muốn làm mất thời gian của quý anh chị. Cảm ơn Quý Anh, Chị đã dành thời gian chia sẽ nỗi niềm cùng tôi.
Đặc điểm nổi bật
Diện tích :
92m2
Mặt tiền :
4m
Giá :
4,45 tỷ
Số tầng :
3 tầng
Phòng ngủ :
4 phòng
Phòng tắm :
3 phòng
Đường vào :
5m
Hình ảnh
Có thể bạn quan tâm
Được đăng bởi:
Nguyễn Văn Hải
Nguyễn Văn Hải