Bán Villa Kdc Cityland Nguyễn Thị Thập Quận 7 399m2 (20x20m) 5 Tầng Thang Máy Chỉ 85 Tỷ

85 tỷ 399m²
Đặc điểm
Mã tin 34127305
Cập nhật 6 ngày trước
Loại tin Bán nhà biệt thự, liền kề
Dự án CityLand Riverside
Mức giá 85 tỷ
Diện tích 399m²
Phòng ngủ 7 phòng ngủ
Địa chỉ Dự án CityLand Riverside, Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Thông tin chi tiết
Bán villa KDC Cityland Nguyễn Thị Thập Quận 7 399m2 (20x20m) 5 tầng thang máy chỉ 85 tỷ.



+ Đẳng cấp, không tỳ vết, chiều lòng những vị khách khó tính nhất, thiết kế cá nhân hoá theo phong cách hoàng gia Châu Âu, chăm chút từng chi tiết nhỏ, không gian sống đỉnh cao, xứng tầm phong cách hoàng gia của gia chủ mới.



+ Diện tích đất 391m2, diện tích xây dựng 210m2, tổng diện tích sàn 990m2.

+ Thiết kế 1 hầm, 1 trệt, 3 lầu: Tầng trệt: Phòng khách lộng lẫy và không gian bếp - phòng ăn vừa hiện đại vừa sang trọng, ấm cúng. Lầu 1: 2PN master, các phòng ngủ có không gian phòng thay đồ riêng biệt, WC tiêu chuẩn khách sạn 5*. Lầu 2: 3PN lớn. Lầu 3: Phòng thờ uy nghiêm, 1PN, phòng giặt - sân phơi. Phòng nào không gian cũng lộng lẫy và sang chảnh.



+ Nội thất là điểm nhấn khác biệt về giá trị, toàn bộ hệ cửa từ cửa chính đến cửa sổ, cửa phòng tắm làm bằng gỗ gõ đỏ chạm trổ vô cùng cầu kỳ và tinh xảo, sàn nhà và cầu thang được ốp full gỗ gõ đỏ toàn bộ các lầu, phòng khách và phòng ăn trang bị nội thất gỗ Mun sọc đẳng cấp hiếm có trên thị trường tất cả toát lên một vẻ đẹp hoàng gia, lộng lẫy, sang sảnh, quý tộc trong từng không gian sống.

+ Khu nội bộ bảo vệ riêng 24/7, an ninh tuyệt đối, công viên nội khu, cộng đồng của giới tinh hoa đẳng cấp.



+ Lh xem nhà: Mr Khánh.
Đặc điểm nổi bật
Diện tích :
399m2
Mặt tiền :
20m
Giá :
85 tỷ
Số tầng :
5 tầng
Phòng ngủ :
7 phòng
Phòng tắm :
7 phòng
Đường vào :
40m
Hình ảnh
Có thể bạn quan tâm
Được đăng bởi:
Hồ Công Khánh
Hồ Công Khánh