Căn Hộ Cc 2pn Tại The Beverly, Long Bình, Quận 9, 12 Triệu, 79.7m2 Siêu Hot

12 triệu/tháng 79.7m²
Đặc điểm
Mã tin 34096187
Cập nhật 1 tuần trước
Loại tin Cho thuê căn hộ chung cư
Mức giá 12 triệu/tháng
Diện tích 79.7m²
Phòng ngủ 2 phòng ngủ
Địa chỉ The Beverly - Vinhomes Grand Park, Phường Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh
Thông tin chi tiết
Căn hộ chung cư 2PN tại The Beverly, p Long Bình, Q9, TP.HCM đang chờ chủ mới. Với diện tích 79.7m2, căn hộ này có nội thất đầy đủ, 2VS, cửa chính hướng Đông Nam và ban công Tây Bắc, hứa hẹn mang đến không gian sống thoải mái và tiện nghi.

Giá thuê chỉ 12 triệu VND, không thể tìm đâu ra căn hộ chất lượng như này với thời gian cho thuê linh hoạt từ 6 tháng trở lên. Một nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống năng động giữa lòng thành phố.

Địa điểm xung quanh:
- Công viên thể dục Vinhomes Grand Park
- Công viên ánh sáng Vinhomes Grand Park
- Trường mầm non Halona - Montessori

Giới thiệu dự án:
- Vị trí: p Long Bình, Q9, TP.HCM
- Chủ đầu tư: Vinhomes
- Tiện ích: Trung tâm thương mại Vincom, rạp chiếu phim, siêu thị Vinmart, khu vui chơi trẻ em, spa, phòng gym, trường học Vinschool, công viên sống xanh, bể bơi, bệnh viện Vinmec.
- Thiết kế: 10 tòa căn hộ cao từ 30-35 tầng, cung cấp 5.088 căn hộ, thiết kế tiêu chuẩn Vinhomes Ruby và Diamond.

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết: Trần Xuân Tiến
Đặc điểm nổi bật
Diện tích :
79.7m2
Giá :
12 triệu/tháng
Phòng ngủ :
2 phòng
Phòng tắm :
2 phòng
Hình ảnh
Có thể bạn quan tâm
Được đăng bởi:
Trần Xuân Tiến
Trần Xuân Tiến