Chính Chủ Tôi Bán Căn Hộ Florita, 7.1tỷ, 103m2, đẹp, Nhiều Tiện ích, Q7, Hcm Lh Trang

7,1 tỷ 103m²
Đặc điểm
Mã tin 34225339
Cập nhật 9 giờ trước
Loại tin Bán căn hộ chung cư
Mức giá 7,1 tỷ
Diện tích 103m²
Phòng ngủ 3 phòng ngủ
Địa chỉ Dự án Căn hộ Florita, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
Thông tin chi tiết
Căn hộ Florita tại Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM là một lựa chọn lý tưởng cho những ai tìm kiếm không gian sống hiện đại và thuận tiện. Với diện tích 103m2, căn hộ này được thiết kế thông minh với 3PN + 2WC/PT + bếp, mang lại sự thoải mái tối đa cho gia đình.

* Ưu điểm: * Căn hộ được trang bị nội thất đầy đủ, bao gồm điều hòa, giúp người ở có thể dọn vào ở ngay mà không cần lo lắng về việc trang trí. Hướng cửa chính Tây và ban công Đông mang lại ánh sáng tự nhiên và phong thủy tốt cho không gian sống.

Khu vực xung quanh căn hộ rất thuận tiện với nhiều tiện ích gần kề. Chỉ trong vài phút đi bộ, có thể đến được các bệnh viện như Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi và Bệnh viện đa khoa Tân Hưng. Ngoài ra, các công viên như Công viên Khánh Hội và Công viên - Hồ sinh thái - Him Lam cũng nằm gần đó, là nơi lý tưởng để thư giãn và tập thể dục.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch xem căn hộ, vui lòng liên hệ với Phạm Thị Quỳnh Trang qua số điện thoại
Đặc điểm nổi bật
Diện tích :
103m2
Giá :
7,1 tỷ
Phòng ngủ :
3 phòng
Phòng tắm :
2 phòng
Hình ảnh
Có thể bạn quan tâm
Được đăng bởi:
Phạm Thị Quỳnh Trang
Phạm Thị Quỳnh Trang