Cho Thuê Căn Hộ 2 Không Gian Ngủ Ban Công Tách Bếp Trung Tâm Quận Gò Vấp Giữ Phòng Qua Têt

8 triệu/tháng 40m²
Đặc điểm
Mã tin 34561524
Cập nhật 1 ngày trước
Loại tin Cho thuê căn hộ chung cư
Mức giá 8 triệu/tháng
Diện tích 40m²
Địa chỉ Đường Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Thông tin chi tiết
TRẢI NGHIỆM SỐNG HIỆN ĐẠI & TIỆN NGHI TẠI TRUNG TÂM GÒ VẤP



Chào mừng bạn đến với căn hộ dịch vụ cao cấp mới khai trương tại vị trí đắc địa 102/19 Lê Văn Thọ, P.11, Gò Vấp. Tòa nhà 4 tầng hiện đại với thang máy, chỉ có 12 phòng mang đến không gian sống yên tĩnh, riêng tư và đẳng cấp.



ĐẶC BIỆT: CHÍNH SÁCH GIỮ PHÒNG QUA TẾT - Chúng tôi hiểu nhu cầu của cư dân ở lại thành phố dịp Tết. Liên hệ ngay để được ưu tiên giữ chỗ và an tâm có một không gian ấm cúng đón năm mới.



NỔI BẬT VỚI THIẾT KẾ THÔNG MINH:



Phòng thiết kế tách biệt bếp riêng, chống ám mùi, kết hợp ban công thoáng mát, view đón nắng gió tự nhiên.

Nội thất cao cấp mới 100%: Máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt riêng, bếp điện từ, hệ thống nước nóng lạnh, giường, tủ quần áo rộng rãi.

Chính sách thân thiện: Cho phép nuôi thú cưng (có cam kết giữ vệ sinh chung), tạo không gian như ngôi nhà thực sự cho bạn và "boss".



CHI PHÍ MINH BẠCH - DỊCH VỤ ĐẦY ĐỦ:



Giá phòng chỉ từ 8tr và giao động từ 7.5 - 8.5 triệu/tháng (tùy diện tích và vị trí phòng). Phòng full nội thất đẹp nhất 8 triệu.

Điện: 4,000đ/kWh.

Nước: 100,000đ/người.

Phí dịch vụ (wifi, rác, vệ sinh chung): 100,000đ/người.

Phí giữ xe: 100,000đ/xe.



VỊ TRÍ "VÀNG": Ngay trung tâm Gò Vấp, thuận tiện di chuyển đến Quận 12, Tân Bình, Phú Nhuận. Gần siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, ngân hàng và khu vui chơi giải trí.
Đặc điểm nổi bật
Diện tích :
40m2
Giá :
8 triệu/tháng
Hình ảnh
Có thể bạn quan tâm
Được đăng bởi:
Đặng Thành Tâm Hifriendz
Đặng Thành Tâm Hifriendz