Cho Thuê Lavida Plus 2pn2wc, 75m2, 13tr, Sẵm Rèm, 2ml, Bếp, Máy Hút, 2 Tủ Quần áo, 2 Giường, 1 Nệm.

13 triệu/tháng 75m²
Đặc điểm
Mã tin 34373751
Cập nhật 2 tuần trước
Loại tin Cho thuê căn hộ chung cư
Dự án Lavida Plus
Mức giá 13 triệu/tháng
Diện tích 75m²
Phòng ngủ 2 phòng ngủ
Địa chỉ Lavida Plus, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
Thông tin chi tiết
Căn hộ chung cư tại Lavida Plus tọa lạc ở Nguyễn Văn Linh, p Tân Phong, Q.7, TP.HCM đang chờ đón bạn. Với diện tích 75m2, căn hộ này có 2PN, 2VS, thích hợp cho hội nhóm hay gia đình nhỏ. Nội thất cơ bản đầy đủ với các món như giường, tủ, bếp, giúp bạn tiết kiệm thời gian sắm sửa. Giá cho thuê chỉ 13 triệu VND, cực kỳ hợp lý cho một không gian sống thoải mái và tiện nghi.

Nơi đây còn cho thuê với thời gian linh hoạt, ít nhất là 1 năm, giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định an cư. Cuộc sống tại Lavida Plus mang đến sự tiện lợi tối ưu, gần gũi với nhiều tiện ích phù hợp với lối sống năng động của giới trẻ.

Địa điểm xung quanh
+ Trường mầm non Trung Sơn
+ Winmart
+ Bách Hóa Xanh

Giới thiệu tổng quan dự án
Lavida Plus nằm ở Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Q7, TP.HCM, do nhà đầu tư chưa xác định. Dự án có thiết kế hiện đại với các tiện ích như hồ bơi 2000m2, khu thể thao, công viên cây xanh, trung tâm thương mại và hệ thống an ninh 24/7, đảm bảo cuộc sống an toàn và tiện nghi.

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết tại với Hiền Linh Newhouse.
Đặc điểm nổi bật
Diện tích :
75m2
Giá :
13 triệu/tháng
Phòng ngủ :
2 phòng
Phòng tắm :
2 phòng
Hình ảnh
Có thể bạn quan tâm
Được đăng bởi:
Hiền Linh Newhouse
Hiền Linh Newhouse