Tin đăng này đã hết hạn trên sosanhnha.com Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên website để tìm những tin đăng mới nhất. hoặc xem chi tiết tin

Cho Thuê Shophouse Tại The Opera Residence, Giá 25$ / M2 , 109m2, Q2, Hcm Chỉ Với Hot!

Liên hệ 109m²
Đặc điểm
Mã tin 33319160
Cập nhật 16/08
Loại tin Cho thuê kho, nhà xưởng, đất
Mức giá Liên hệ
Diện tích 109m²
Địa chỉ The Opera Residence, Đường Đại Lộ Vòng Cung, Phường Thủ Thiêm, Quận 2, Hồ Chí Minh
Thông tin chi tiết
Shophouse tại The Opera Residence, tọa lạc ở Đường Đại Lộ Vòng Cung, Phường Thủ Thiêm, Quận 2, Hồ Chí Minh, là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn kết hợp không gian sống và kinh doanh. Với diện tích 109m2 và 1WC, không gian này hoàn toàn phù hợp cho việc mở cửa hàng hoặc văn phòng. Thiết kế hiện đại, thoáng đãng, mang đến cảm giác thoải mái và tiện nghi.

Giá cho thuê là giá thỏa thuận, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng. Đặc biệt, với vị trí đắc địa, chỉ cách công viên bờ sông một quãng ngắn, không gian sống tại đây không chỉ thuận tiện mà còn mang lại phong cách sống hiện đại và trẻ trung.

Giới thiệu dự án
Dự án The Opera Residence nổi bật với 2 tòa tháp cao 24 tầng, 3 tầng hầm và 4 tầng đế, cung cấp 646 căn hộ với thiết kế hiện đại, tầm nhìn hướng sông tuyệt đẹp. Dự án không chỉ nằm gần các điểm nhấn như trung tâm hội nghị thành phố, nhà hát Opera, mà còn được trang bị đầy đủ tiện ích như hồ bơi tràn bờ, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, cafe, và phòng gym với huấn luyện viên cá nhân. Mọi thứ đều được thiết kế để mang đến một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về shophouse tại The Opera Residence qua số hoặc liên hệ Mỹ Chi Vinhomes để được tư vấn tận tình.
Đặc điểm nổi bật
Diện tích :
109m2
Giá :
Giá thỏa thuận
Phòng tắm :
1 phòng
Hình ảnh
Có thể bạn quan tâm
Được đăng bởi:
Mỹ Chi Vinhomes
Mỹ Chi Vinhomes