Tin đăng này đã hết hạn trên sosanhnha.com Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên website để tìm những tin đăng mới nhất. hoặc xem chi tiết tin
Có thể bạn quan tâm Bán đất nền dự án
4.95tỷ/102m2 Bán Lô đất Kđt Fpt Ngay Cổng đại Học , Dân Trí Cao , điện âm 100%
4.95tỷ/102m2 bán lô đất kđt fpt ngay cổng đại học , dân trí cao , điện âm 100%
4,95 tỷ 102m²
Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
1 ngày trước
Lô Góc đầm Sen View Sông Hàn Xây Cao Tầng - Vị Trí đẹp Cuối Cùng
lô góc đầm sen view sông hàn xây cao tầng - vị trí đẹp cuối cùng
11,2 tỷ 157m²
Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
1 ngày trước
Sở Hữu Ngay Lô Góc Ngã 3 , đẹp Nhất Khu đầm Sen Hoà Xuân
sở hữu ngay lô góc ngã 3 , đẹp nhất khu đầm sen hoà xuân
11,4 tỷ 156m²
Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
1 ngày trước
Bán Lô Fpt Mặt Tiền Kênh Sinh Thái Sát Chung Cư Plaza 4 Cách Biển 300m
bán lô fpt mặt tiền kênh sinh thái sát chung cư plaza 4 cách biển 300m
8 tỷ 108m²
Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
2 ngày trước

Chủ ở Nước Ngoài Về ăn Tết Tranh Thủ Bán Lô Shophouse View Kênh Siêu đẹp

7,1 tỷ 108m²
Đặc điểm
Mã tin 34335662
Cập nhật 27/12/2025
Loại tin Bán đất nền dự án
Dự án FPT City Đà Nẵng
Mức giá 7,1 tỷ
Diện tích 108m²
Địa chỉ FPT City Đà Nẵng, Võ Chí Công, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thông tin chi tiết
Chị chủ hiện đang ở nước ngoài, Tết này về Việt Nam thăm gia đình, tiện thể muốn sang nhượng lại lô đất trong khu FPT City. Chị có nhắn mình: "Nếu về mà duyên chưa tới, chắc lại để đó, vài năm nữa tính tiếp", nên đợt này gần như là khoảng thời gian hiếm hoi để mua và gặp trực tiếp chính chủ thương lượng.

Lô đất có vị trí đẹp, mặt tiền kinh doanh, view TRỰC DIỆN KÊNH nên số lượng khan hiếm. Nằm trên trục chính FPT đường 9m5, diện tích 108m² (6x18m), hướng Đông thoáng mát, rất chuẩn để làm mặt bằng kinh doanh, showroom, café, văn phòng hoặc apartment cho thuê.

Từ lô này đi khoảng 500m là ra Nam Kỳ Khởi Nghĩa, 500m là tới Đại học FPT Đà Nẵng, xung quanh là sinh viên, giảng viên, chuyên gia, cư dân trí thức Tệp khách ở, thuê, tiêu dùng dịch vụ đều ổn, phù hợp nhiều mô hình kinh doanh hoặc tích trữ tài sản dài hạn.

Quan trọng nhất: cả khu chỉ có 12 lô view kênh trung tâm, và đây là một trong số rất ít lô đang chào bán, giá 7,1 tỷ. Phù hợp cho anh/chị muốn giữ một tài sản đẹp, khan hiếm, vừa là nơi ở, vừa là mặt tiền kinh doanh và là két sắt dài hạn trong khu FPT.

Anh/chị quan tâm liên hệ em Phước để xem vị trí thực tế và làm việc chính chủ.
Đặc điểm nổi bật
Diện tích :
108m2
Mặt tiền :
6m
Giá :
7,1 tỷ
Đường vào :
9.5m
Hình ảnh
Có thể bạn quan tâm
Được đăng bởi:
Nguyễn Trần Phước
Nguyễn Trần Phước