Tin đăng này đã hết hạn trên sosanhnha.com Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên website để tìm những tin đăng mới nhất. hoặc xem chi tiết tin
Có thể bạn quan tâm Bán đất
Đất Nhà Vườn Gần đường Vành đai Suối Sau Nhà 3 Tỷ 350 Triệu/614m2
Đất nhà vườn gần đường vành đai suối sau nhà 3 tỷ 350 triệu/614m2
3,35 tỷ 614m²
Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
3 giờ trước
Đất Vườn Cây Hàng Năm Lô 2 Mặt Tiền Rẻ đẹp 390 Triệu/479m2
Đất vườn cây hàng năm lô 2 mặt tiền rẻ đẹp 390 triệu/479m2
390 triệu 479m²
Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
3 giờ trước

đất Biệt Thự, Sát Sông Hàn, 2 Mặt Thoáng Giá Cực Tốt Cho đầu Tư

9 tỷ 264m²
Đặc điểm
Mã tin 33286216
Cập nhật 13/08
Loại tin Bán đất
Mức giá 9 tỷ
Diện tích 264m²
Địa chỉ Đường Phong Bắc 8, Phường Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Thông tin chi tiết
Đất nền tại Đường Phong Bắc 8, Phường Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng với diện tích 264m2. Giá bán 9 tỷ VND.

Đây là một cơ hội hiếm có cho những ai đang tìm kiếm một vị trí đất lý tưởng để xây dựng nhà ở hoặc đầu tư. Đất có mặt tiền rộng 14m và ngõ vào 5.5m, thuận lợi cho việc đi lại, phù hợp cho cả ô tô. Pháp lý đầy đủ, đảm bảo an tâm cho người mua.

Về phong thủy, đất có hướng Tây Bắc, thích hợp cho những ai chú trọng yếu tố này trong việc chọn nơi an cư.

Khu vực xung quanh có nhiều tiện ích như bệnh viện đa khoa quận Cẩm Lệ và bệnh viện phục hồi chức năng TP Đà Nẵng, cùng với siêu thị Winmart+, tạo sự thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày.

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết về đất nền này. hồ quang hùng
Đặc điểm nổi bật
Diện tích :
264m2
Mặt tiền :
14m
Giá :
9 tỷ
Đường vào :
5.5m
Hình ảnh
Có thể bạn quan tâm
Được đăng bởi:
hồ quang hùng
hồ quang hùng