Lô đất Biệt Thự Diện Tích Lớn 764m2 Giữa Lòng Thành Phố, Phân Khúc Ngày Càng Hiếm ở Trung Tâm

53,48 tỷ 764m²
Đặc điểm
Mã tin 34468375
Cập nhật 1 tuần trước
Loại tin Bán đất
Mức giá 53,48 tỷ
Diện tích 764m²
Địa chỉ Đường Huỳnh Ngọc Huệ, Phường An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Thông tin chi tiết
Có những người mua đất không tìm chỗ để ở ngay, mà tìm một quỹ đất đủ lớn - đủ chuẩn - đủ hiếm để giữ tài sản và định hình giá trị lâu dài. Và ở khu trung tâm Đà Nẵng, những lựa chọn như vậy thực sự không còn nhiều.

Quỹ đất trung tâm ngày một thu hẹp, đặc biệt là những lô diện tích lớn, pháp lý sạch, nằm ngay trục giao thông huyết mạch. Lô đất mặt tiền đường Huỳnh Ngọc Huệ này thuộc nhóm rất hiếm còn sót lại: 764m², ngang 18m, dài 43m, đường 10m5, đất vuông vắn, rộng và thoáng.

Với diện tích này, anh/chị có thể làm được rất nhiều thứ mà những lô nhỏ không thể: Một biệt thự sân vườn đúng nghĩa, một khách sạn hoặc apartment quy mô, nhà hàng sân vườn, hay thậm chí kho xưởng sạch kết hợp văn phòng, vẫn dư không gian cho cây xanh, lối đi và chỗ đậu xe.

Vị trí cũng là một điểm cộng lớn: Từ đây vào trung tâm thành phố chỉ khoảng 3km, ra sân bay cũng 3km. Kết nối nhanh các tuyến đường lớn, thuận tiện cho khách công tác, chuyên gia, hoặc mô hình kinh doanh cần giao thông linh hoạt. Vừa đủ sôi động để khai thác, vừa đủ gần để hưởng trọn tiện ích đô thị.

Rất hợp để thiết kế kiến trúc mở, kết hợp sân vườn, hồ nước, mảng xanh tạo nên một không gian sống hoặc kinh doanh mang tính nghỉ dưỡng, khác biệt giữa khu trung tâm.

Giá bán: 54 tỷ (70 triệu/m²) một mức giá được xem là hợp lý cho một quỹ đất lớn, mặt tiền trục chính, ngay lõi thành phố.
Anh/chị quan tâm, gọi em Phước để xem thực tế và làm việc trực tiếp chính chủ.
Đặc điểm nổi bật
Diện tích :
764m2
Mặt tiền :
18m
Giá :
53,48 tỷ
Đường vào :
10.5m
Hình ảnh
Có thể bạn quan tâm
Được đăng bởi:
Nguyễn Trần Phước
Nguyễn Trần Phước