Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua HQC 35 Hồ Học Lãm hay Lê Thành

  HQC 35 Hồ Học Lãm

  Tên dự án: HQC 35 Hồ Học Lãm

  Chủ đầu tư: Công ty CP Tư vấn -Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân

  Vị trí: Đường Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh

  Quy mô dự án: 12.383 m²

  Diện tích xây dựng: 4.321 m²

  Giá bán từ: 14000000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Chung cư Lê Thành

  Tên dự án: Lê Thành

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Lê Thành

  Vị trí: 113/89 An Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

  Giá bán từ: 11300000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Tổng quan dự án

  Thông tin Dự án HQC Hồ Học Lãm

  Nhà ở xã hội HQC Hồ Học Lãm được triển khai trên một khu đất rộng rãi, bằng phẳng tại số 35 đường Hồ Học Lãm, thuộc quận Bình Tân, Tp.HCM, do Công ty CP TV -TM và Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư. Khi hoàn thành, dự án sẽ mang đến một môi trường sống hiện đại, xanh mát, thân thiện với môi trường. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng tất cả các tiện ích xung quanh.

  - Diện tích khuôn viên của dự án nhà ở xã hội HQC Hồ Học Lãm là 12.382,5m2. Trong đó:
  + Diện tích xây dựng là: 4.321m2, chiếm 35% tổng diện tích dự án.
  + Diện tích dành cho công viên cây xây và khu thể dục thể thao là: 4.988m2, chiếm 40,2% diện tích của dự án.
  + Diện tích đường giao thông và sân bãi là: 3.073,5m2, chiếm 24,8% diện tích toàn dự án.
   
  - Dự án có quy mô 6 Block với cao 16 tầng, bao gồm: 1 tầng hầm, 1 trệt, 1 lửng và 15 tầng căn hộ đạt chiều cao tối đa là 60,9m.
   
  - Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là 69.708,3m2; diện tích sàn kinh doanh căn hộ đạt 39.312m2; diện tích sàn kinh doanh thương mại dịch vụ là 4.965,0m2
   
  - Dự án có tất cả 672 căn hộ. Mỗi căn hộ tại dự án có thiết kế gần gũi với thiên nhiên, giúp mang đến cho cư dân một cuộc sống bình yên nhưng không kém phần năng động và hiện đại
   
  - Rác thải tại công trình sẽ được thu gom và chuyển đến khu vực xử lý rác của thành phố theo đúng quy định
   
  - Các căn hộ tại đây có đầy đủ hệ thống thông tin liên lạc, truyền hình cáp, truyền thông,…
   
  - Theo dự kiến, đến quý IV 2016 sẽ bàn giao nhà

  HQC 35 Hồ Học Lãm (Ảnh 1)
  Phối cảnh nhà ở xã hội HQC Hồ Học Lãm

  Thông tin tổng quan Chung cư Lê Thành

  Khu chung cư Lê Thành tọa lạc tại đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM, do công ty TNHH TM-XD Lê Thành làm chủ đầu tư.

  Căn hộ chung cư Lê Thành có diện tích đa dạng từ 50m2 đến 81,4m2 được thiết kế hài hòa theo tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng nhưng vẫn đảm bảo mức giá vừa phải nhằm thực hiện tiêu chí là phục vụ nhà ở cho người có thu nhập trung bình.

  Tổng quan của Chung cư Lê Thành | ảnh 1
  Phối cảnh tổng thể 
  Chung cư Lê Thành

   

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Tư vấn -Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân

  Công ty CP Tư vấn -Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân

  (08) 39913808

  info@hoangquan.com.vn

  286 - 288 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

  Công ty CP Tư vấn -Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân thành lập vào năm 2000, với khoảng thời gian 10 năm, là công ty đầu tiên trong ngành địa ốc triển khai và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000.

  Công ty Địa ốc Hoàng Quân cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam xây dựng một qui trình hoạt động bất động sản khép kín từ: môi giới, mua bán, thiết kế, xây dựng, thẩm định giá, pháp lý. Qua đó nâng cao được khả năng cạnh tranh trong ngành bất động sản.

  Hiện tại công ty có 6 công ty thành viên, 10 chi nhánh – trung tâm giao dịch trên khắp các tỉnh thành cả nước và văn phòng đại diện ở Mỹ.

  Hoàng Quân là chủ đầu tư của các khu công nghiệp: KCN Bình Minh-Vĩnh Long (162 ha), KCN Hàm Kiệm- Bình Thuận (143.6 ha) . Hàng chục ngàn căn nhà, cùng nhiều dự án khu công nghiệp tại TP.HCM, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bạc Liêu,… đang giao dịch tại các sàn giao dịch Bất động sản Hoàng Quân.

  Triết lý kinh doanh

  Chúng tôi luôn hướng đến khách hàng với phương châm: “ TRI THỨC - SÁNG TẠO - TIÊN PHONG”. Hoàng Quân luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời khẳng định niềm tin trong lòng các nhà đầu tư, cổ đông và đối tác.

  Đóng góp xã hội

  Ngoài hoạt động kinh doanh Hoàng Quân luôn tích cực tham gia những hoạt động xã hội như: Ủng hộ quỹ vì người nghèo, tài trợ giải vàng cho cuộc thi thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ 2004, 2005, Ủng hộ kỳ thi Olympic 30/04, Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM, Vĩnh Long, Hà Nội; Tài trợ độc quyền giải bóng đá truyền thống nam học sinh PTTH do Báo Giáo Dục tổ chức, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam… Và ủng hộ cho các hoạt động văn hóa xã hội, thể dục thể thao tại địa phương và trên toàn quốc.

  Cam kết về môi trường

  Ý thức được quan trọng của môi trường đối với cuộc sống, Hoàng Quân cam kết nghiêm túc gìn giữ thiên nhiên và tài nguyên đất nước, bảo vệ lợi ích cộng đồng và góp phần xây dựng một thế giới xanh sạch dài lâu.

  Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Lê Thành

  Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Lê Thành

  (08) 39803129

  congtylethanh@saigonnet.com

  113/89 Khu Phố 3, An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp.HCM

  Được thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Lê Thành những năm đầu phát triển là một công ty xây dựng để lấy ngắn nuôi dài. Năm 2004 công ty chính thức tham gia thị trường bất động sản.

  Với định hướng chiến lược phát triển thành công ty chuyên phục vụ chung cư cho người có thu nhập trung bình, công ty Lê Thành là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của thành phố đầu tư xây dựng chung cư cho người có thu nhập trung bình. Xác định văn hóa doanh nghiệp là “Phục vụ cộng đồng”, nên lợi nhuận không được Lê Thành đặt lên hàng đầu mà đó chính là tạo được uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

  Với tầm nhìn của doanh nghiệp, Lê Thành luôn phấn đấu để trở thành công ty bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam cho phân khúc người có thu nhập trung bình và phát triển bền vững. Công ty đặt ra sứ mạng cho mình là tạo ra giải pháp an cư cho khách hàng, xây dựng được thương hiệu sao cho khi nhắc đến “Lê Thành” thì công chúng biết đến đó là công ty chuyên phục vụ nhà cho người có thu nhập trung bình. Bên cạnh đó, Lê Thành cũng luôn nỗ lực để chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên, chú trọng đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho nhân sự.

  Phát huy tối đa các thế mạnh của doanh nghiệp, Lê Thành đã xây dựng được các giá trị cốt lõi là luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng, tạo ra những “chìa khóa an cư” cho khách hàng dựa trên chất lượng sản phẩm tốt với giá thành rẻ; đồng thời tạo công ăn việc làm ổn định và phát triển bền vững cho toàn thể nhân viên công ty trong một môi trường làm việc thân thiện.

  Song song với việc phát triển kinh tế, công ty Lê Thành cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội như : hỗ trợ quận Bình Tân tái định cư 61 nền nhà cho người dân thuộc dự án đường Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và còn là nhà tài trợ chính cho Quỹ vì người nghèo của phường An Lạc, quận Bình Tân cũng như các hoạt động xã hội khác.
  Hiện nay công ty có công ty thành viên là Công ty TNHH Xây dựng Hồng Anh chuyên đảm nhiệm việc xây dựng các tòa nhà cao tầng. Đây là một lợi thế của công ty để cho ra được các sản phẩm cho người có thu nhập trung bình có chất lượng cao, giá thành rẻ. Công ty đang tạo công ăn việc làm ổn định cho khoảng 1.000 người lao động và phát triển bền vững trong kinh tế thị trường.

  Vị trí dự án

  Nhà ở xã hội HQC Hồ Học Lãm nằm ở số 35 đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp.HCM, nơi có khu dân cư hiện hữu, kế bên khu hành chính quận Bình Tân. Dự án nằm kẹp giữa 2 tuyến đường huyết mạch đi về khu vực trung tâm của thành phố, đồng thời, kết nối đi các tỉnh miền tây là Kinh Dương Vương và Võ Văn Kiệt.

  HQC 35 Hồ Học Lãm (Ảnh 1)
  Vị trí dự án HQC 35 Hồ Học Lãm

  Chung cư Lê Thành tọa lạc tại số 113/89 An Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

  Vị trí của Chung cư Lê Thành | ảnh 1
  Vị trí Chung cư Lê Thành

   

  Tiện ích
  Khu căn hộ đa chức năng với đầy đủ các dịch vụ như trung tâm thương mại, thư viện nhà hàng và khu tập thể dục - thể thao…
   
  - Nguồn điện cung cấp cho Dự án nhà ở xã hội 35 Hồ Học Lãm được lấy từ hệ thống cấp điện của khu vực vào trạm biến thế công trình và qua hệ thống phân phối để cấp điện cho toàn công trình. Ngoài ra, công trình còn bố trí thêm một máy phát điện dự phòng để cấp điện cho hệ thống thang máy, điều áp, thông gió, chiếu sáng, thông tin liên lạc và chữa cháy khi có sự cố xảy ra.
   
  - Nguồn nước cấp cho công trình được lấy từ tuyến cấp nước của thành phố. Dự án có thiết kế và xây dựng một hệ thống thoát nước thải sinh hoạt riêng biệt và hệ thống thoát nước mưa.
   
  - Dự án nằm cách BigC An Lạc và Quốc lộ 1A khoảng 5 phút, chỉ mất 8 phút để đến được bến xe Miền Tây. Nằm liền kề với cao tốc Tp.HCM - Trung Lương nên chỉ cần 15 phút chạy xe là cư dân có thể đến được trung tâm thành phố.
   

   
  HQC 35 Hồ Học Lãm (Ảnh 1)
  Mặt bằng tiện ích

   
  HQC 35 Hồ Học Lãm (Ảnh 2)
  Hồ bơi
   
  HQC 35 Hồ Học Lãm (Ảnh 3)
  Cây xanh
   
  HQC 35 Hồ Học Lãm (Ảnh 4)
  Khu đi bộ
   
  HQC 35 Hồ Học Lãm (Ảnh 5)
  Quán cafe
   
  HQC 35 Hồ Học Lãm (Ảnh 6)
  Nhà trẻ
   
  HQC 35 Hồ Học Lãm (Ảnh 7)
  Siêu thị
   
  HQC 35 Hồ Học Lãm (Ảnh 8)
  Phòng tập thể thao
   
  HQC 35 Hồ Học Lãm (Ảnh 9)
  Trung tâm thương mại

   
  HQC 35 Hồ Học Lãm (Ảnh 10)
  Tiện ích ngoại khu
   
  HQC 35 Hồ Học Lãm (Ảnh 11)
  Liên kết vùng tại dự án
   

  Tiện ích trong Khu Chung Cư
      - Siêu thị, công viên nằm trong quần thể khu chung cư
      - Có thang máy, gần bệnh viện, gần công viên, chợ, siêu thị
      - Gần trung tâm thương mại, trường học
      - Internet ADSL, khu dân trí cao, lưới điện 3 pha
      - Máy lạnh, máy nước nóng
      - Truyền hình cáp
      - Điện sinh hoạt
      - Điện thoại

  KHU A
  Diện tích 10,121m2; Gồm 3 Block: A1 - A2 - A3; Cao từ 10 đến 14 tầng với 530 căn hộ
     - Block A1 ( 10 tầng )
            o Cấu Trúc: 1 trệt + 9 lầu
            o Số lượng căn hộ: 134 căn :  mỗi sàn 16 căn
            o Diện tích căn hộ: 50, 59.33, 65.7, 68.4, 72, 81.4m2
            o Thời gian bàn giao căn hộ quý I/2009
      - Block A2 ( 14 Tầng )
            o Cấu Trúc: 1 trệt + 13 lầu
            o Số lượng căn hộ: 396 căn
            o Diện tích căn hộ: 59.33m2, 65.7m2, 68.4m2, 72m2
            o Thời gian bàn giao căn hộ quý III/2010

  KHU B
  Gồm 4 block: B1 - B2 - B3 - B4; Cao 15 tầng
      - Mặt bằng tổng thể 866,3m2; Gồm 1 trệt + 14 lầu
      - Diện tích: 65, 68, 72, 73, 77.3, 78, 82, 83, 121 và tầng trệt 150m2
      - Hiện tại công ty đã bán hết block B4  và đang bán block B3
      - Theo dự kiến block B3,B4 sẽ được bàn giao vào quý 3/2011

  Sơ đồ mặt bằng

  MẶT BẰNG KHU A:


  Mặt bằng tầng điển hình


  Mặt bằng tầng trệt


  Mặt bằng từ lầu 2 đến lầu 14

   

  MẶT BẰNG KHU B:


  Mặt bằng tổng thể


  Sơ đồ bố trí các căn hộ


  Mặt bằng các căn hộ Bock B1


  Mặt bằng các căn hộ Bock B2


  Mặt bằng các căn hộ Bock B3


  Mặt bằng các căn hộ Bock B4

   

  Thiết kế
  Bình luận