Tin đăng này đã hết hạn trên sosanhnha.com Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên website để tìm những tin đăng mới nhất. hoặc xem chi tiết tin
Có thể bạn quan tâm Bán nhà riêng
Nhà 681/ Quang Trung Sát Mặt Tiền, Dt: 4*28m
nhà 681/ quang trung sát mặt tiền, dt: 4*28m
10,8 tỷ 112m²
7 phòng ngủ
Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
1 phút trước
Chủ Cần Bán Nhà 4 Tầng Mã Lò Lê Văn Quới Hẻm ôtô Chỉ 7 Tỷ 1
chủ cần bán nhà 4 tầng mã lò lê văn quới hẻm ôtô chỉ 7 tỷ 1
7,1 tỷ 68m²
6 phòng ngủ
Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
1 phút trước
Bán Nhà Riêng 10 Tỷ, 121.6m2, Phường 2, Quận 4, Hcm, Giá Cực Chất
bán nhà riêng 10 tỷ, 121.6m2, phường 2, quận 4, hcm, giá cực chất
10,2 tỷ 72m²
2 phòng ngủ
Quận 4, Hồ Chí Minh
2 phút trước
Cần Bán Gấp Nhà Trệt 2 Lầu +sân Thượng Rộng Rãi
cần bán gấp nhà trệt 2 lầu +sân thượng rộng rãi
5,8 tỷ 55m²
Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
2 phút trước

Ngộp Bank! Chốt Gấp! Hẻm Lớn Lạc Long Quân, Tân Bình Dt 98m2 (4x25m) Giá Chỉ 7.1 Tỷ!

7,1 tỷ 98m²
Đặc điểm
Mã tin 33293236
Cập nhật 13/08
Loại tin Bán nhà riêng
Mức giá 7,1 tỷ
Diện tích 98m²
Địa chỉ Đường Lạc Long Quân, Phường 8, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Thông tin chi tiết
Địa chỉ: Hẻm lớn Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình.

Vị trí: Nằm trong hẻm lớn, rộng rãi, thông thoáng, chỉ cách mặt tiền Lạc Long Quân vài chục mét. Khu vực dân cư sầm uất, kết nối thuận tiện đến các tuyến đường lớn và tiện ích.

Diện tích: 4m x 25m. Diện tích công nhận: 98m2.

Kết cấu: Nhà 1 tầng (hiện trạng).

Ưu điểm nổi bật:
Giá ngộp bank - cực hấp dẫn: Chủ nhà đang cần giải quyết ngộp bank, đưa ra mức giá 7.3 tỷ (tương đương chỉ 74 triệu/m²). Đây là một mức giá hiếm có và cực kỳ cạnh tranh cho một bất động sản có diện tích lớn tại hẻm lớn Quận Tân Bình.

Vị trí hẻm lớn, tiềm năng: Hẻm rộng rãi, xe hơi có thể ra vào, thuận tiện cho việc ở, kinh doanh nhỏ hoặc làm văn phòng. Vị trí trung tâm Phường 8, Tân Bình, đảm bảo sự tiện lợi trong sinh hoạt và di chuyển.

Khuôn đất đẹp, vuông vức: Với kích thước 4m x 25m và diện tích công nhận gần 100m², lô đất vuông vức, rất dễ dàng trong việc thiết kế và xây dựng mới theo ý muốn.

Tiềm năng phát triển đột phá: Hiện trạng là nhà 1 tầng, lý tưởng để đập đi xây mới với kết cấu cao tầng hơn (ví dụ: Hầm + 4 - 5 tầng). Rất phù hợp để xây dựng:

Căn hộ dịch vụ (CHDV) hoặc phòng trọ cao cấp cho thuê.

Văn phòng công ty, trụ sở kinh doanh.

Nhà ở rộng rãi cho gia đình.

Giá bán: 7.1 tỷ.

Đây là cơ hội vàng để sở hữu bất động sản với diện tích lớn, giá "ngộp bank" cực tốt và tiềm năng phát triển đột phá tại Quận Tân Bình. Đừng bỏ lỡ!

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết: Mr. Thức.
Đặc điểm nổi bật
Diện tích :
98m2
Mặt tiền :
4m
Giá :
7,1 tỷ
Hình ảnh
Có thể bạn quan tâm
Được đăng bởi:
Mai Trọng Thức
Mai Trọng Thức