Tin đăng này đã hết hạn trên sosanhnha.com Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên website để tìm những tin đăng mới nhất. hoặc xem chi tiết tin
Có thể bạn quan tâm Bán căn hộ chung cư
Căn Hộ 1PN Regal Complex – One River
 Căn hộ 1PN Regal Complex – One River
3,6 tỷ 55m²
1 phòng ngủ 1 vệ sinh
Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
7 giờ trước
Dòng Tiền Cho Thuê Cao Căn Hộ 3 Phòng Ngủ REGAL COMPLEX - ĐÀ NẴNG
Dòng Tiền Cho Thuê Cao Căn Hộ 3 Phòng Ngủ REGAL COMPLEX - ĐÀ NẴNG
6,14 tỷ 98m²
3 phòng ngủ 3 vệ sinh
Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
12 giờ trước
Căn Hộ Hạng Sang Regal Complex
căn hộ hạng sang Regal complex
6,6 tỷ 98m²
3 phòng ngủ 3 vệ sinh
Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
1 ngày trước
Căn 3pn Siêu Vip Tại Cora Tower
căn 3pn siêu vip tại cora tower
7,26 tỷ 123m²
3 phòng ngủ
Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
1 ngày trước
Regal Complex đón đầu Tâm điểm Tod, Kiến Tạo Tương Lai Nam Đà Nẵng
Regal Complex đón đầu tâm điểm tod, kiến tạo tương lai Nam Đà Nẵng
7 tỷ 122m²
3 phòng ngủ 3 vệ sinh
Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
1 ngày trước

Nhận Booking Dự án Soleil ánh Dương Mặt Tiền Biển Mỹ Khê đà Nẵng

2,95 tỷ 35m²
Đặc điểm
Mã tin 33593495
Cập nhật 26/09/2025
Loại tin Bán căn hộ chung cư
Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng
Mức giá 2,95 tỷ
Diện tích 35m²
Địa chỉ Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng, Đường Phạm Văn Đồng, Phường An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Thông tin chi tiết
- Với 2 tỷ 950 bạn có ngay một căn hộ view biển cực kỳ đẹp, thời gian thanh toán linh hoạt theo tiến độ, chính sách chiết khấu đến 13,5%, ngân hàng hỗ trợ 0% lãi suất trong 2 năm, miễn phí dịch vụ quản lý 24 tháng.
- Về nhu cầu: Nếu không ở thì cho thuê lại (tự quản lý cho thuê hoặc cho chủ đầu tư thuê lại vận hành).

- Nếu bạn muốn đầu tư một bất động sản giá tầm trung trong thị trường đầy tiềm năng bậc nhất cả nước nói riêng và được thế giới biết đến những cây cầu nổi tiếng dọc theo dòng sông Hàn thơ mộng gắn liền với ánh sáng hòa quang rực rỡ về đêm của thành phố đáng sống nhất nước, những khu du lịch gắn liền với thiên nhiên được UNESCO công nhận là danh lam thắng cảnh đứng đầu thế giới, không đâu khác chính là một tượng đài của đất nước hình chữ S mang tên Đà Nẵng.
- Dọc theo con đường đắt đỏ nhất thành phố Võ Nguyên Giáp trãi dài quanh bờ biển Mỹ Khê là những toà nhà chọc trời, những khu phức hợp xa hoa với đầy đủ những tiện nghi xa xỉ phục vụ cho du khách trong và ngoài nước vào những mùa lễ hội hàng năm, trong những công trình ấy mọc lên một khu phức hợp với 4 toà nhà 57 tầng cao nhất thành phố hướng ra biển, không những đơn thuần là một công trình mà là một tượng đài nghệ thuật được thiết kế mang cảm hứng những con sóng êm dịu mang tên SOLEI ÁNH DƯƠNG.

- Loại căn hộ: Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, penhouse.
- Diện tích từng sản phẩm:
- Studio: 26 - 38m2.
- 1 phòng ngủ: 54 - 58m2.

Nhận booking 50 triệu/ SP, quý khách liên hệ em hotline: để được tư vấn thông tin chi tiết về dự án.
Đặc điểm nổi bật
Diện tích :
35m2
Giá :
2,95 tỷ
Hình ảnh
Có thể bạn quan tâm
Được đăng bởi:
Phan Tấn Huy
Phan Tấn Huy