Theo dõi chúng tôi:
- 24/05/2019

|

|

BIỆT THỰ DOVILLAS THÀNH VINH LÀ MỘT TRONG NHỮNG KHU BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP, HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN 5 SAO VN

Giá: 6 tỷDiện tích:200m²

Dự án:Làng biệt thự Dovillas

Địa chỉ: Dự án Làng biệt thự Dovillas, Đường Quốc lộ 14, Phường Tân Thiện, Đồng Xoài, Bình Phước

Loại tin: Bán nhà biệt thự, liền kề

Ngày đăng: 15/01/2019

Diện tích: 200m²

Giá bán: 6 tỷ

Liên hệ

Tên liên lạc: Nguyễn Thị Na

Điện thoại: 0938456998

Email: na.vinacoland@gmail.com

Bạn muốn mua nhà biệt thự, liền kề tại dự án Làng biệt thự Dovillas, Phường Tân Thiện ?

Chi tiết: BIỆT THỰ DOVILLAS THÀNH VINH LÀ MỘT TRONG NHỮNG KHU BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP, HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN 5 SAO VN

Khu vực: Bán nhà biệt thự, liền kề Làng biệt thự Dovillas tại Phường Tân Thiện

CHÍNH THỨC CÔNG BỐ THIẾT KẾ MỚI ĐẲNG CẤP KHU BIỆT THỰ DOVILLAS TP. ĐỒNG XOÀI
Tại sao phải sống ở Khu Compound? Ưu điểm Khu Compound là gì?

***KHU ĐÔ THỊ COMPOUND LÀ GÌ?
Hiện nay, với sự cạnh tranh và sự sôi động của thị trường bất động sản thì việc phát triển và nâng tầm những khu dân cư mang phong cách hiện đại, việc ra đời những khu đô thị kiểu mới đầy đủ tiện ích và an ninh như compound là điều dễ hiểu. Những dự án nhà phố, biệt thự khép kín hiện đại xuất hiện ngày một nhiều ở những vị trí bất động sản mới cần sự an toàn .
Hiểu nôm na “Compound “ nghĩa là khép kín. Khu dân cư compound là khu dân cư biệt lập, khép kín đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho cư dân.

***Vậy khu compound có ưu điểm gì?
1. Sự an toàn: mô hình compound là mô hình khép kín, nơi đây được đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối, bảo vệ 24/7. Khu Compound có hệ thống camera an ninh, thẻ thông minh, muốn vào trong phải qua sự kiểm tra của bảo vệ.
2. Môi trường trí thức: Để sở hữu 1 căn nhà trong khu compound bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Rất có thể nơi bạn sống sẽ sẽ có những người nổi tiếng như giới doanh nhân, nghệ sĩ, quan chức…an cư tại đây. Vì thế trong khu compound là nơi hội tụ những gia đình giàu có, những con ngưới trí thức, văn minh, lịch sự. Bạn chơi với người giàu trí thức, con cháu bạn cũng chơi với con của
những người trí thức, “ gần mực thì đen gần đèn thì rạng”
3. Sự đồng bộ về đẳng cấp: vì nhà nào cũng giống nhà nào, nhà được xây theo kiểu mẫu đồng bộ. Sống ở đây bạn có cảm giác “công bằng” , và môi trường xanh mát, đẹp, giàu đồng nhất.
4. Một cộng đồng sống văn minh theo chuẩn của chủ đầu tư: Các dự án Compound thường thuê các đơn vị quản lý chuyên nghiệp thuộc các tập đoàn nước ngoài như JLL,CBRE,…giúp quản lý khu vực theo chuẩn hiện đại.
5. Được hưởng thụ những tiện ích nội khu hiện đại: hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá, khu vui chơi cho trẻ em, siêu thị, BBQ, Yoga, Gym, mini Golf, khu đi bộ sáng, chiều, tối…cho bạn cuộc sống tinh thần sảng khoái mỗi ngày nạp năng lượng khi bắt đầu một ngày mới và sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.
6. Sự đảm bảo: đó là sự yên tâm về mặt pháp lý dự án: Không lo bị giải tỏa, lộ giới hay trộm cắp…vì khu dân cư an ninh có bảo vệ 24/7 .
7. Sự tự hào của bản thân: Thật tự hào khi giới thiệu ngôi nhà của bạn với bạn bè, người thân khi bạn đang được sống trong một khu đô thị hiện đại đẳng cấp.
8. Tính thanh khoản cao của một Tài sản: đó là sự chuyển đổi của đồng tiền, bạn có thể cho thuê, hoặc cần là tiến hành bán luôn vì bất động sản này thường giá sẽ tăng theo hạ tầng kết nối phát triển cũng như thích hợp cho chuyên gia hay tầng lớp trí thức thuê ở lâu dài.
9. Môi trường sống xanh mát trong lành: Bạn sẽ tận hưởng được thiên nhiên xung quanh căn nhà của bạn vì : Khi chủ đầu tư xin phép phê duyệt dự án với tỷ lệ 1:500 thì mật độ xây dựng sẽ thấp và có những diện tích dành cho tiện ích, mảng xanh, đường xá, công viên khá nhiều…

Thông tin tóm tắt: BIỆT THỰ DOVILLAS THÀNH VINH LÀ MỘT TRONG NHỮNG KHU BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP, HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN 5 SAO VN

Địa chỉ chi tiết: Dự án Làng biệt thự Dovillas, Đường Quốc lộ 14, Phường Tân Thiện, Đồng Xoài, Bình Phước


Tiện ích: Gần Siêu Thị, Gần Công Viên
BIỆT THỰ DOVILLAS THÀNH VINH LÀ MỘT TRONG NHỮNG KHU BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP, HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN 5 SAO VN - ảnh 0BIỆT THỰ DOVILLAS THÀNH VINH LÀ MỘT TRONG NHỮNG KHU BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP, HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN 5 SAO VN - ảnh 1BIỆT THỰ DOVILLAS THÀNH VINH LÀ MỘT TRONG NHỮNG KHU BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP, HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN 5 SAO VN - ảnh 2BIỆT THỰ DOVILLAS THÀNH VINH LÀ MỘT TRONG NHỮNG KHU BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP, HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN 5 SAO VN - ảnh 3

Bán nhà biệt thự, liền kề Làng biệt thự Dovillas tại Phường Tân Thiện

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Phường Tân Thiện

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Thị xã Đồng Xoài

Bán nhà biệt thự, liền kề,

Tìm kiếm tin rao
Lọc bất dộng sản