14:42 - 25/03/2023
Tìm kiếm bất động sản

Agribank CN9

2/5 Có 8 đánh giá

⚐: 284 Đ. Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

⚭: http://agribank.com.vn/

Ngân hàng

Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9 Agribank CN9

Viết đánh giá về địa điểm Agribank CN9

Những đánh giá của bạn sẽ giúp ích cho người dùng khác khi tìm kiếm thông tin

Số Sao *
Nội dung *

(Viết ít nhất 30 ký tự)

Tên của bạn *

Đánh giá của người dùng về Agribank CN9 được cập nhật từ google

H

Hai Tri

I love it
N

Nhân Trần

thái độ nhân viên quầy số 9(quầy mở tài khoản)thái độ quan liêu,hách dịch...Mình mở TK xong tháng sau cầm biên nhận lại để lấy thẻ thì nv bảo mình ký tên để nhận thẻ,khi ký xong thì bảo kh giống chữ ký,mình phải ký lại nhiều lần cũng bảo là kh giống rồi còn hỏi mình "bao nhiêu tuổi mà kh thấy đường"(câu hỏi vô văn hóa)Mình làm thẻ ở các BANK khác thì khi có thẻ thì chỉ đưa CMND/CCCD là nhận thẻ thôi(chẳng phải ký gì nữa)Mình nghĩ là khi rút tiền thì cần chữ ký đúng còn đằng này mình cầm biên nhận+CMND để lấy thẻ mà làm khó...Hình như BANK này kh cần khách hàng thì phải.?(nv này mà làm trong cơ quan chính quyền thì hành người dân cho biết)mình chia sẽ để mọi người biết để né BANK này nha....Cuối cùng bắt mình đến quầy khác để ĐK lại chữ ký...Thôi khó quá thì bỏ luôn (mất 200k)
T

Tmt Trần

Làm việc chậm chạp, không nhanh gọn và ok như các ngân hàng khác. Tôi chỉ đi đóng tiền phạt CSGT hoặc nộp tiền vào tài khoản nhưng phải đợi rất lâu ( thường thì khoảng hơn 30 phút) mặc dù vấn đề của tôi chỉ mất khoảng 2-3 phút. Một quầy giao dịch ở đây làm đủ mọi các tác vụ ngân hàng, chứ không phân chia ra chuyên từng quầy như các ngân hàng khác. Đối với các tác vụ như đóng tiền phạt hoặc nộp tiền vào tài khoản thì các ngân hàng khác luôn ưu tiên giải quyết trước vì các tác vụ này rất nhanh gọn, không khiến khách hàng phải chờ lâu. Đã bỏ ngân hàng này từ lâu. Nay vì đóng phạt cho CSGT nên tôi mới phải quay lại thôi.
T

Trung Nguyen

Cũng không có gì khác với văn hóa của Vietcombank. Nhân viên của Agribank cũng không biết cười, không biết giao tiếp, không biết nói xin chào và cảm ơn. Họ sẵn sàng để khách hàng chờ đợi và làm việc riêng dù việc ưu tiên đầu tiên là "không để khách hàng đợi"
B

Bao Dang

Ngân hàng lớn, lượng khách đông mà thiếu tính chuyên nghiệp, quầy nào thì xử lý chuyên biệt 1 vài tác vụ thôi cho nhanh, đằng này quầy nào cũng dùng để lo đủ mọi dịch vụ, lúc đụng chuyện không biết lại gọi người từ chỗ khác qua lần mò mất biết bao nhiêu thời gian. Nhân viên cứ như chưa được đào tạo, ATM thì vừa cũ vừa dơ
a

anh quyết

Mình thấy chi nhánh rộng, tầng hầm để xe thoải mái, bảo vệ vui vẻ, phòng chờ rộng, nhân viên làm việc chuyên nghiệp hướng dẫn khách hàng tận tình. Mình đa số nghé đây để nộp thuế, mình thấy nhân viên sử lý coing việc rấ nhanh, không bao giờ phải đợi lâu cả. Theo mình chi nhánh ở đây rất ok.
T

Trà Hoa Sen Huế

Nếu có 0 sao thì tôi sẽ cho 0 sao. Dịch vụ quá tệ, chậm chạp. Thái độ nhân viên hách dịch. Đi nhiều ngân hàng giờ mới gặp lần đầu !!!
Đ

Đức Mạnh Nguyễn

Cần cải thiện lại dịch vụ, tiếp thu lại ý kiến của khách hàng.

Mua, Bán Nhà Đất Gần Agribank CN9

Mua, Bán nhà đất, cho thuê nhà trọ, văn phòng gần Agribank CN9, địa chỉ: 284 Đ. Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam Có: 8 người đã đánh giá địa điểm này trên google