= Căn biệt thự với diện tích đất 500m. ngang 16.5m thì tôi cam kết không có lô thứ 2 hiện đang bán trên trục đường này. Cả trục đường Thăng Long đa phần các lô diện tích 150m2 và nhiều nhất 300m2. Nên đường Thăng Long để tìm góc mặt tiền sông 500m2 không có. Lô này tôi mua rất lâu từ những năm 2011 từ 1 lô đất lớn phân tách ra, vì để ở nên tôi giữ lại diện tích lớn nhất nên mới có.
- Vị trí lô đất nằm ở số nhà 150 trở lại của trục đường Thăng Long nên view sông rất thoáng và không bị chắn
- Đặc biệt hướng đất view trực diện sông Hàn ngay ngã 3 sông nơi hội tụ của 3 con sông. Nơi đây được đánh giá là nơi rất phong thủy thích hợp cho nhu cầu ở, hoặc văn phòng công ty hay các vị trí thương mại kinh doanh.
- Căn biệt thự hiện đại đầy đủ tiện nghi, 3 tầng với 9 phòng có hồ bơi đầy đủ công năng và tiện ích. Căn này nếu không ở có thể kinh doanh cho thuê doanh thu gần 300tr/tháng.
= Vì cần bán nên giá cả rất thiện chí thương lượng và hàng kín chưa ra thị trường. Mong tìm được nhà đầu tư hoặc khách hàng phù hợp ah.
Đặc điểm nổi bật
Diện tích :
500 m²
Mặt tiền :
16.5m
Giá :
Thỏa thuận
Đường vào :
10m
Hướng nhà :
KXĐ
Pháp lý :
Sổ đỏ/ Sổ hồng