Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Lê Thành Tân Tạo

  Tên dự án: Lê Thành Tân Tạo

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Lê Thành

  Vị trí: Đường Sông Suối, phường Tân Tạo, quận Bình Tân , Tp.HCM , Việt Nam

  Quy mô dự án: 33.000 m²

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án chung cư Lê Thành Tân Tạo

  Chung cư Lê Thành Tân Tạo được đầu tư xây dựng bới Công ty TNHH TM - XD Lê Thành. Đây là doanh nghiệp đầu tư phát triển phân khúc chung cư cho người thu nhập trung bình với các dự án đã từng thực hiện như chung cư Lê Thành A1, A2, A3, Lê Thành khu B và khoảng cuối năm 2013, công ty cũng đưa vào sử dụng căn hộ Lê Thành Twin Towers đã mang đến chốn an cư khoảng 2000 hộ dân.

  Dự án tọa lạc tại đường Sông Suối phường Tân Tạo, quận Bình Tân với quy mô hơn 1000 căn hộ trong khuôn viên 33.000m2 đất. Chung cư cách giao lộ Quốc Lộ 1 và đường nối Cao tốc Sài Gòn Trung Lương 700m nên rất thuận tiện kết nối giao thông đặc biệt là về miền Tây.

  Diện tích đất xây dựng căn hộ 7.300m2, đất xây dựng trường mầm non 2.400m2, còn lại là giao thông, sân bãi, công viên hơn 20.000m2. Dự án Lê Thành Tân Tạo gồm 4 Block nhà cao 15 tầng, mỗi Block nhà có 6 thang máy nhập ngoại để đảm bảo vận chuyển thẳng đứng cho khách hàng. Bãi đỗ xe diện tích 12.000m2.

  Những căn hộ tại dự án Lê Thành Tân Tạo có những ưu điểm điển hình như thiết kế đẹp, đảm bảo kết cấu, PCCC, đầy đủ các dịch vụ trong toà nhà. Bên cạnh đó, tổng thể chung cư Lê Thành Tân Tạo có thiết kế tổng thể đẹp, hoành tráng khiến cho cư dân hãnh diện khi được sống trong dự án… Đây hứa hẹn lại là tổ hợp căn hộ có giá thành thấp phù hợp cho nhu cầu thực của khách hàng tìm nơi an cư.

  - Quy mô: gồm 4 block 15 tầng(1 hầm, 1 trệt, 14 lầu, sân thượng)
  + Tổng cộng: 2464 căn hộ
  + Diện tích căn hộ: 33.9-38.2m2
  - Diện tích xây dựng:
  + Diện tích đất toàn khu: 31.953,4m2
  + Diện tích đất phù hợp quy hoạch: 23.893m2
  + Diện tích đất xây dựng chung cư: 9.413m2
   - Mật độ xây dựng toàn khu khoảng 40%

  Lê Thành Tân Tạo (Ảnh 1)
  Phối cảnh chung cư Lê Thành Tân Tạo
  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Lê Thành

  Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Lê Thành

  (08) 39803129

  congtylethanh@saigonnet.com

  113/89 Khu Phố 3, An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp.HCM

  Được thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Lê Thành những năm đầu phát triển là một công ty xây dựng để lấy ngắn nuôi dài. Năm 2004 công ty chính thức tham gia thị trường bất động sản.

  Với định hướng chiến lược phát triển thành công ty chuyên phục vụ chung cư cho người có thu nhập trung bình, công ty Lê Thành là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của thành phố đầu tư xây dựng chung cư cho người có thu nhập trung bình. Xác định văn hóa doanh nghiệp là “Phục vụ cộng đồng”, nên lợi nhuận không được Lê Thành đặt lên hàng đầu mà đó chính là tạo được uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

  Với tầm nhìn của doanh nghiệp, Lê Thành luôn phấn đấu để trở thành công ty bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam cho phân khúc người có thu nhập trung bình và phát triển bền vững. Công ty đặt ra sứ mạng cho mình là tạo ra giải pháp an cư cho khách hàng, xây dựng được thương hiệu sao cho khi nhắc đến “Lê Thành” thì công chúng biết đến đó là công ty chuyên phục vụ nhà cho người có thu nhập trung bình. Bên cạnh đó, Lê Thành cũng luôn nỗ lực để chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên, chú trọng đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho nhân sự.

  Phát huy tối đa các thế mạnh của doanh nghiệp, Lê Thành đã xây dựng được các giá trị cốt lõi là luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng, tạo ra những “chìa khóa an cư” cho khách hàng dựa trên chất lượng sản phẩm tốt với giá thành rẻ; đồng thời tạo công ăn việc làm ổn định và phát triển bền vững cho toàn thể nhân viên công ty trong một môi trường làm việc thân thiện.

  Song song với việc phát triển kinh tế, công ty Lê Thành cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội như : hỗ trợ quận Bình Tân tái định cư 61 nền nhà cho người dân thuộc dự án đường Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và còn là nhà tài trợ chính cho Quỹ vì người nghèo của phường An Lạc, quận Bình Tân cũng như các hoạt động xã hội khác.
  Hiện nay công ty có công ty thành viên là Công ty TNHH Xây dựng Hồng Anh chuyên đảm nhiệm việc xây dựng các tòa nhà cao tầng. Đây là một lợi thế của công ty để cho ra được các sản phẩm cho người có thu nhập trung bình có chất lượng cao, giá thành rẻ. Công ty đang tạo công ăn việc làm ổn định cho khoảng 1.000 người lao động và phát triển bền vững trong kinh tế thị trường.

  Vị trí dự án

  Dự án Lê Thành Tân Tạo tọa lạc tại đường Sông Suối, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM.

  Lê Thành Tân Tạo (Ảnh 1)
  Vị trí dự án Lê Thành Tân Tạo

  Tiện ích

  Đặc điểm, tính chất, công năng sử dụng, chất lượng của bất động sản

  - Kết cấu công trình:sàn, dầm, cột, tường, BTCT kết hợp vách cứng, mái BTCT
  -  Móng: móng cọc bê tông cốt thép f400
  -  Tường: xây gạch
  -  Sàn: bê tông cốt thép
  -  Chất lượng của bất động sản: cấp công trình
  -   Năm xây dựng: 2013

  Cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội các tiện ích:

  - Nhà trẻ Lê Thành…
  - Siêu thị Lê Thành…
  - Trường tiểu học Tân Tạo, THCS Tân Tạo, Hồ Văn Long, THPT Bình Tân…
  - Bệnh viện Bình Tân, Triều An, Quốc Ánh…
  - Điện: Điện lực Bình Phú
  - Nước: mỗi căn hộ một đồng hồ riêng
  - Thông tin liên lạc: mạng điện thoại Viettel , cáp HTVC , STV…..
  - Giao thông: đường Sông Suối

  Lê Thành Tân Tạo (Ảnh 1)
  Trường mầm non nằm ngay cạnh căn hộ Lê Thành Tân Tạo

  Lê Thành Tân Tạo (Ảnh 2)
  Trường THPT ngay cạnh dự án Lê Thành Tân Tạo

  Lê Thành Tân Tạo (Ảnh 3)
  Hồ bơi tại chung cư Lê Thành Tân Tạo

  Lê Thành Tân Tạo (Ảnh 4)
  Khu vui chơi cộng đồng trong chung cư Lê Thành Tân Tạo

  Lê Thành Tân Tạo (Ảnh 5)
  Siêu thị tại dự án Lê Thành Tân Tạo

  Lê Thành Tân Tạo (Ảnh 6)
  Cafe máy lạnh tại chung cư Lê Thành Tân Tạo

  Lê Thành Tân Tạo (Ảnh 7)
  Block C dự án được trang bị tổng 6 chiếc thang máy Schindler của Thụy Sĩ

  Lê Thành Tân Tạo (Ảnh 8)
  Khu vui chơi cho trẻ em

  Lê Thành Tân Tạo (Ảnh 9)
  Hầm để xe tại dự án Lê Thành Tân Tạo

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "Lê Thành Tân Tạo"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm